Hộp giấy kraft – Bao bì đựng quà thú vị cho mùa Giáng sinh

Nếu đã quá quen với mẫu hộp quà Giáng sinh với gam màu trắng, xanh, đỏ, vàng… thì giờ bạn có thể thử thay bằng hộp kraft vàng nâu cổ điển. Cùng tìm hiểu về hộp quà kraft cho mùa Giáng Sinh năm nay.

Ưu điểm của hộp kraft đựng quà tặng Giáng sinh

Hộp quà được làm từ giấy kraft đang trở thành lựa chọn được ưa chuộng hiện nay. Với các gam màu trầm, thiên hướng cổ điển như vàng, nâu, trắng kem… giấy kraft thực sự phù hợp cho bất kỳ ai yêu thích sự đơn giản, mộc mạc.

Nếu vào dịp Giáng sinh, chúng ta đã quen với các mẫu hộp với gam màu đỏ của ông già Noel, trắng của tuyết thì bạn có thể tạo sự phá cách với mẫu hộp này. Đây là những ưu điểm rất nổi bật của hộp giấy kraft. Bạn có thể in số lượng lớn hộp với thiết kế đơn giản để đựng quà tặng bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên công ty, đối tác, khách hàng trong dịp này.

>>> 10 Loại hộp giấy kraft được yêu thích hiện nay

hộp giấy quà tặng Giáng Sinh

Cách thiết kế hộp giấy đẹp kraft đựng quà Giáng sinh

Giáng sinh thực sự là dịp để bạn sáng tạo nên những mẫu hộp đẹp với kiểu dáng phá cách.

Sáng tạo nhiều cấu trúc hộp

Với hộp quà Giáng sinh thì bạn có thể chọn nhiều hình dáng hộp khác nhau. Từ hộp hình chữ nhật, vuông, tam giác cho đến hình ông già noel, cây thông Giáng sinh… Tất cả đều có thể thiết kế được. Kiểu hộp càng lạ thì sẽ tạo được không khí và sự thích thú cho người nhận.

hộp giấy quà tặng Giáng Sinh

Kết hợp hoạ tiết trang trí

Hộp giấy kraft của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn, nổi bật không khí Giáng sinh hơn với một vài hoạ tiết trang trí. Bạn có thể chọn ông già noel, bông tuyết, nơ hay dòng chữ chúc mừng Giáng sinh để tạo điểm nhấn trên hộp. Đây là yếu tố rất quan trọng để bạn truyền tải không khí ngày lễ đến mọi người. Hộp giấy kraft bình thường đã được sử dụng nên một chi tiết trang trí nhỏ sẽ tạo được sự khác biệt rất nhiều.

hộp giấy Giáng sinh

Thể hiện thông điệp yêu thương trên hộp

Nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế số lượng hộp lớn để tặng quà cho khách hàng, đối tác thì điều này rất quan trọng. Bạn không cần cho thiệp chúc mừng vào hộp mà hãy in trực tiếp thông điệp muốn truyền tải lên bề mặt hộp giấy. Hãy chọn một thông điệp vừa thể hiện được tình cảm ấm áp trong những ngày cuối năm, vừa truyền tải được giá trị của thương hiệu. Nếu đảm bảo được yêu cầu này thì thiết kế mẫu hộp của bạn vừa đẹp, vừa ý nghĩa. Khách hàng thông qua đó sẽ chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Hãy ưu tiên những thông điệp đơn giản, ngắn gọn nhưng nhiều ý nghĩa.

hộp giấy quà tặng Giáng Sinh

Nếu bạn cần tham khảo những ý tưởng để thiết kế được mẫu hộp giấy quà tặng đẹp nhất trong dịp lễ này, đây là bài viết dành cho bạn:15 Mẫu hộp quà Giáng Sinh độc đáo nhất

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone