Ngành công nghiệp bao bì mở ra nhiều cơ hội xuất khẩu

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tại các triển lãm quốc tế tổ chức trực tiếp lần đầu tiên tham gia Vietnam Print Pack, Alibaba.com Việt Nam phối hợp cùng Công ty MediaStep Software Vietnam – Đại lý uỷ quyền chính thức của Alibaba.com tại Việt Nam, tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với các giải pháp chuyển đổi số, được thiết kế độc quyền cho nhà bán hàng Việt Nam trên Alibaba.com. Tại gian hàng B925, hai phiên làm việc sẽ diễn ra song song trong suốt thời gian triển lãm.

Tại Phiên tư vấn trực tiếp 1:1; các chuyên gia tư vấn từ Alibaba.com trò chuyện và tư vấn trực tiếp với doanh nghiệp để chia sẻ giải pháp thương mại trực tuyến. Ngoài ra, trong phiên tư vấn, doanh nghiệp có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền khi tham gia gói thành viên Alibaba.com. Ông Tom Peng – CEO công ty MediaStep Software Vietnam, đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba.com, cho biết: “Việt Nam đang phát triển và trở thành cường quốc xuất khẩu vững mạnh bởi chúng ta có thể sản xuất bất kỳ sản phẩm chất lượng nào. Vì vậy, Mediastep hợp tác với Alibaba.com để hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng quốc tế của họ. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng xuất khẩu thành công. Và hôm nay, chúng tôi ở đây với sứ mệnh hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn”.

Trong khuôn khổ triển lãm, Alibaba.com sẽ tổ chức chuỗi sự kiện, với 4 phiên hội thảo chia sẻ cùng chuyên gia/ngày, chia sẻ về chủ đề giải pháp thương mại điện tử. Đặc biệt là sự ra mắt chính thức của gói thành viên Nhà cung cấp được xác minh (Verified Supplier) – Sản phẩm mới nhất của Alibaba.com – dành cho thị trường Việt Nam. Nhà cung cấp được xác minh là cấp thành viên của Alibaba.com dành cho các nhà cung cấp chất lượng cao. Alibaba.com cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ xác minh tại chỗ từ công ty giám định có uy tín của bên thứ ba để khách hàng có thể đặt niềm tin vào thương hiệu.

Theo báo cáo của Alibaba.com, trong 3 năm từ năm 2019 đến năm 2021, số lượng người mua và GMV của ngành hàng In ấn & Bao bì trên Alibaba.com đã duy trì xu hướng tăng trưởng ổn định. Khách hàng chủ yếu đến từ các quốc gia là Mỹ, Anh, Úc, Canada và Philippines.

Nhu cầu của khách hàng từ nền tảng Alibaba.com cho thấy tập trung vào các mặt hàng nhưthùng carton, chai thuỷ tinh, túi nhựa, túi giấy, bao bì vận chuyển,… với yêu cầu rất cao về khả năng đáp ứng các quy định về môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Zalo
Phone