Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

Công nghệ niềng răng hàng đầu thế giới là Invisalign. Đã được chứng minh rằng phương pháp này chỉnh nha tốt hơn chỉnh nha mắc cài. Hơn nữa, niềng răng Invisalign có nhiều lợi ích hơn niềng răng mắc cài truyền thống và các phương pháp niềng khác. Về chi phí, niềng răng Invisalign có giá bao nhiêu? Làm thế nào để giảm chi phí khi niềng răng invisalign được sử dụng? Mấy bước được thực hiện để niềng răng Invisalign? Bệnh viện răng hàm mặt SÀI GÒN sẽ cung cấp câu trả lời cho bạn thông qua bài viết dưới đây.
>>> Xem thêm: Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant

Niềng răng Invisalign là gì?

Chỉnh nha Invisalign sử dụng khí cụ khay niềng răng trong suốt. Align Technology, một công ty thiết bị đa quốc gia từ Hoa Kỳ, sản xuất niềng răng Invisalign. Tính đến năm 2017, hơn 9 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới đã sử dụng niềng răng Invisalign. Đồng thời, khóa đào tạo về niềng răng Invisalign đã được hoàn thành bởi hơn 80.000 nha sĩ.
Công nghệ Invisalign sử dụng một khay niềng trong suốt được đặt gần răng. Phương pháp Invisalign được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì nó không có mắc cài, dây cung hoặc dây thun và khay niềng gần như vô hình khi được đeo lên răng.
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu Quy trình thế nào
Mỗi khay niềng Invisalign được thiết kế riêng biệt để phù hợp với thông số hàm răng của mỗi cá nhân. Thông thường, mỗi chu trình niềng răng Invisalign cần từ hai mươi đến bốn mươi khay niềng. Mỗi ngày, ngoại trừ khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng, người niềng phải đeo khay liên tục.
Người niềng sẽ thay khay Invisalign mới sau khoảng hai đến ba tuần. Khi tất cả răng đã được dịch chuyển về vị trí mong muốn của bệnh nhân, quá trình niềng răng Invisalign kết thúc.
>>> Xem thêm: Giá niềng răng Invisalign 2023

Cơ chế hoạt động của Niềng răng invisalign

Việc niềng răng Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng. Đặc điểm răng của mỗi bệnh nhân được tính đến khi thiết kế các khay niềng.
Theo từng giai đoạn chỉnh nha, mỗi khay sẽ được sử dụng một cách lần lượt. Tiến sĩ sẽ đánh số các khay niềng theo thứ tự từ một đến khay cuối cùng. Bệnh nhân thường mang theo mỗi khay trong khoảng hai tuần.
Mỗi khay niềng hỗ trợ dịch chuyển răng khoảng 0,25 mm. Răng phải di chuyển về đúng vị trí và người niềng phải được đeo liên tục cho tới khay cuối cùng.
Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi bệnh nhân, có thể cần từ hai mươi đến bốn mươi khay cho một quá trình niềng. Người dùng được khuyến khích đeo khay niềng Invisalign trong ít nhất 22 giờ mỗi ngày.
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu Quy trình thế nào

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Các chính sách giá thành của BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN luôn được thông báo. BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN cũng cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign trả góp để giúp khách hàng tiết kiệm tiền. Khách hàng có thể liên hệ 1800 6836 để biết thêm thông tin.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt Invisalign

Chi phí niềng răng Invisalign phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Mức độ phức tạp của khuyết điểm răng quyết định giá thành. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ phải trả chi phí điều trị đến khi khỏi bệnh nếu họ còn mắc bệnh lý răng miệng khác.
Chi phí niềng Invisalign cũng phụ thuộc vào nha khoa mà bạn chọn vì giá của mỗi nha khoa khác nhau. Nha khoa uy tín thường tính giá cao hơn so với các nha khoa khác.
Các gói niềng răng Invisalign và các chương trình giảm giá là một yếu tố quan trọng khác. Để hỗ trợ khách hàng, một số nha khoa sẽ cung cấp gói tiết kiệm, trả góp hoặc giảm giá.
Chi phí niềng răng có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng răng miệng, chất lượng nha khoa và các gói riêng biệt.

Đối tượng nào phù hợp để niềng răng Invisalign

Phần lớn những người bị khiếm khuyết răng miệng có thể được niềng răng trong suốt Invisalign. Đặc biệt, cách tiếp cận này có thể giải quyết cả những trường hợp phức tạp. Nhiều nha sĩ cũng khuyên những người niềng ở độ tuổi trưởng thành nên sử dụng cách này.

Răng miệng của bạn

 • Những người có khiếm khuyết về răng như răng mọc lộn xộn, răng mọc lệch, răng thưa, răng hô hoặc bị móm răng có thể sử dụng phương pháp niềng Invisalign.Về cụ thể:
 • Răng hô: Răng hàm ra ngoài một cách bất thường từ chìa Khi sử dụng Invisalign, bạn có thể khắc phục các vấn đề về góc chính diện và nghiêng của răng.
 • Răng móm: Răng hàm dưới quặp vào trong nhiều.
 • Răng thưa: Khi các răng cách xa nhau, sẽ có một khe hở. Invisalign khít đều các khe hở giữa các răng và dịch chuyển chúng về gần nhau.
 • Răng lệch lạc: Răng mọc lộn xộn có thể gây ra khớp cắn không phù hợp và mất thẩm mỹ. Invisalign sẽ điều chỉnh răng để chúng trở nên đều đặn hơn.
 • Niềng răng mắc cài không nên được sử dụng bởi những người bị dị ứng với kim loại.
 • người muốn giấu niềng của mình

Độ tuổi mà niềng răng invisalign hoạt động tốt nhất

 • Từ 12–16 tuổi là độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất. Khi cơ thể con người đang phát triển ở giai đoạn này, việc nắn răng sẽ dễ dàng hơn. Hiệu quả niềng răng ở các độ tuổi sau đây có thể được xem xét:
 • Từ 6-8 tuổi: Khi trẻ mọc răng sữa, nhiều người nghĩ rằng không nên niềng. Mặt khác, phụ huynh có thể cho con mình thực hiện các bước tiền chỉnh nha và hỏi bác sĩ về việc niềng răng của con mình.
 • Từ 8 đến 11 tuổi, trẻ có răng hỗn hợp. Trẻ em có răng sữa và cố định. Niềng răng cũng tốt lúc này. Niềng giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian.
 • Từ 11 đến 17 tuổi: Hàm răng của chúng ta bắt đầu phát triển và chân răng bắt đầu phát triển. Do đó, niềng răng sẽ dễ dàng hơn.
 • Từ 18 đến 35 tuổi: Mặc dù đây không phải là thời điểm tốt để niềng răng, nhưng nếu được điều trị đúng cách, thì vẫn có hiệu quả cao. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng niềng sẽ kéo dài hơn và có thể không hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Website://benhvienranghammatsg.vn/
 • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )
Zalo
Phone