Quai túi giấy đựng rượu – Điểm quan trọng ít người để ý

Túi giấy đựng rượu cần có những yêu cầu nhất định, một trong số đó là quai túi. Quai túi cần chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Mặt khác, quai túi cần có tính thẩm mỹ, hài hòa với thiết kế tổng của túi. Trong bài viết này, cùng Khang Thành khám phá những yêu cầu và lưu ý quan trọng khi sản xuất túi giấy đựng rượu dịp Tết, Giáng Sinh, quà tặng…

Làm quai túi giấy đựng rượu cần chú ý vấn đề gì?

Với những công dụng và ý nghĩa đặc biệt trên đây, khi làm quai túi giấy để đựng rượu thì khách hàng cũng như đơn vị in và thiết kế cũng cần chú ý đặc biệt đến các vấn đề như:

Độ bền của quai túi

Túi giấy có thể chịu được khối lượng bao nhiêu, ngoài chất liệu giấy thì quai túi và kiểu quai quyết định rất nhiều. Với các dòng túi giấy đựng rượu, phần lớn là dùng chất liệu dây PP, lây kiểu xương cá vì có độ bền cao, ít bị giãn. Thông thường rượu có khối lượng lớn, dễ bị va đập, đặc biệt là đứt quai túi nếu như không sử dụng đúng loại quai.

Vì thế, muốn dòng túi đựng rượu đựng được sản phẩm tốt nhất thì nên lựa chọn đúng dòng quai túi, kích thước quai. Và quan trọng là độ bền của quai túi để có thể sử dụng và đựng được nhiều sản phẩm hơn nữa.

túi giấy đựng rượu

Chất liệu làm quai túi

Quai túi giấy thường dùng có thể là dòng dây dù, dây PP, dây xương cá, đôi khi còn cả dòng dây lụa kiểu cách, hay quai túi bằng giấy… Nhưng với túi giấy đựng rượu thì chất liệu quai yêu cầu phải chắc chắn, bền bỉ, không co giãn. Với những yếu tố trên thì khi khách hàng lựa chọn in túi giấy dùng để đựng rượu có thể tham khảo thông tin từ đơn vị in ấn để chọn loại dây tốt nhất.

Kiểu dáng quai túi giấy

Kiểu quai túi ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của túi. Với túi giấyđựng rượu dù túi dáng ngang hay dáng dọc đều có yêu cầu riêng về quai túi. Khi thiết kế và in, khách hàng cần cân đối và tìm hiểu sao cho kiểu quai phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến thẩm mỹ của túi để tạo nên nét hài hòa và ấn tượng nhất.

>>> 10 Mẫu túi giấy có quai được yêu thích hiện nay

túi rượu

Lưu ý khi mua túi giấy đựng rượu

Không chỉ thiết kế và in ấn cần phải đặc biệt quan tâm, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức mua túi giấy in sẵn để giảm bớt chi phí, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên dù thiết kế hay mua sẵn thì khách hàng cũng cần chú ý đến những vấn đề quan trọng dưới đây. Đặc biệt là với dòng túi giấy đựng rượu.

Số lượng túi

Nên mua số lượng túi đủ dùng với nhu cầu của mình. Có thể mua nhiều hơn vài chiếc để phòng trường hợp đặc biệt. Phải thống kê trước số lượng cần dùng để có con số chính xác. Khách hàng khi mua túi cần lưu ý khi mua nhiều, số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ, mua ít.

>>>4 Lưu ý khi thiết kế túi giấy đựng rượu ít người để ý

túi giấy đựng rượu

Hình thức của túi

Dùng túi giấy đứng hay túi giấy ngang, túi được in màu hay trơn, có thêm chi tiết nào không? Hình thức túi là rất quan trọng, đặc biệt với doanh nghiệp kinh doanh, hay các dịp tri ân khách hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm thì hình thức bao bì cũng rất quan trọng, khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của mình hay không là nhờ một phần vào túi giấy.

túi giấy
túi giấy

Phù hợp với sản phẩm

Nếu như dùng túi giấy mua sẵn thì mức độ phù hợp với sản phẩm thấp hơn khi bạn đặt thiết kế và in. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua sẵn thì nên chú ý đến tiêu chí này, cần xác định kích thước, hình dáng, khối lượng của sản phẩm như thế nào để có thể chọn đúng loại túi.

Mặc dù mua sẵn có sự tiện lợi và chi phí thích hợp hơn so với in túi giấy, nhưng để có hiệu quả tốt nhất thì doanh nghiệp nên chọn phương án tự thiết kế và in túi. Khách hàng có thể tự lên ý tưởng cho túi, in những hình ảnh, thông điệp mang tính truyền tải thông tin đến cho khách hàng để hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn. In túi giấy đựng rượu, hay chọn quai túi giấy khách hàng nên lưu ý đến những vấn đề được trình bày trên đây. Đây là vấn đề cốt yếu để mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để có giải pháp túi giấy chất lượng cao, gồm túi cao cấp, túi kraft, túi washable:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone