Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn

Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh kéo theo đó là số lượng khách sạn, homestay “mọc” lên với tốc độ chóng mặt để đáp ứng nhu cầu dịch vụ về du lịch. Vậy trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn, nên theo học trường nào? Hãy cùng Đại học Thành Đô tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Quản trị khách sạn là gì?

Ngành Quản trị khách sạn (hotel management) là ngành học quản lý, tổ chức các hoạt động kinh doanh tại khách sạn, resort, trung tâm hội nghị tiệc cưới,… Người quản lý là người chịu trách nhiệm lãnh đạo và kiểm tra nhân sự và mọi hoạt động của khách sạn bao gồm từ việc thiết lập các báo cáo kết quả tài chính,…đến việc quản lý chế biến thực phẩm và thiết lập các quy tắc để đảm bảo tính hiệu quả cao trong công việc.

Khi lựa chọn theo học ngành QTKS, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nhà hàng khách sạn cũng như quản lý hệ thống phòng ốc, nhân viên, giao tiếp với khách hàng,…Đặc biệt sẽ được đào tạo chuyên sâu về các loại đồ uống và thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Ngoài ra, học ngành QTKS cũng sẽ giúp bạn tăng vốn hiểu biết của mình về mỗi vùng miền, mỗi quốc gia trên thế giới.

Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn

>>> Cho thuê cẩu xích giá tốt

2. Lý do nên học ngành QTKS tại Thành Đô

Chọn học ngành Quản trị khách sạn tại Đại học Thành Đô sinh viên sẽ được:

  • Môi trường học tập đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, đạt chuẩn 3 sao theo định hướng ứng dụng trên bảng xếp hạng của các trường đại học của Asean.
  • Phương pháp đào tạo: phát triển năng lực tự chủ của người học bằng phương pháp học tập qua các dự án thực tiễn và ứng dụng mô hình học kết hợp
  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong ngành.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ để phục vụ các giờ học yêu cầu cao.

Ngoài ra, khi theo học QTKS tại Đại học Thành Đô sinh viên không chỉ được học kiến thức về quản trị và còn có cơ hội trải nghiệm và thực tập tại các khu du lịch lớn bởi Đại học Thành Đô có hệ thống kết nối bền chặt với các khu du lịch đó.

Trường nào xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn

>>> Mẫu Đồng phục khách sạn hot nhất hiện nay

3. Đại học Thành Đô xét tuyển học bạ ngành Quản trị khách sạn

Đại học Thành Đô là một trong những trường đại học uy tín từ quy mô đào tạo, chất lượng bởi đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đây chính là lý do mà bạn có thể lựa chọn nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hiện nay, Đại học Thành Đô đã và đang áp dụng 2 phương thức xét tuyển là xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12 và xét tuyển học bạ theo điểm trung bình của ba kỳ học. Thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hoặc là chọn cả hai phương thức xét tuyển đều được.

Bên cạnh đó hồ sơ xét tuyển theo phương thức này cũng khá đơn giản như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu trên web của Đại học Thành Đô
  • Bản photo công chứng giấy tốt nghiệp tạm thời
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trả lời được câu hỏi “trường đại học nào xét tuyển học bạ ngành quản trị khách sạn”. Tuy nhiên, để thực sự có được lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất hãy liên lạc trước tiếp với Đại học Thành Đô qua trang Web hoặc fanpage để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Đơn vị may Đồng phục học sinhchất lượng hiện nay

 

Zalo
Phone