3 Lưu ý quan trọng khi thiết kế hộp bánh Trung thu

Khi mùa trung thu đến gần, những mẫu hộp giấy bánh trung thu xuất hiện khắp mọi nơi. Nếu bạn đang có nhiều đối tác, khách hàng trong hoạt động kinh doanh thì không thể bỏ qua việc tặng bánh. Một chiếc hộp bánh trung thu dù được thiết kế đơn giản cũng có thể mang lại giá trị thương hiệu lớn.

Chọn chủ đề cho hộp quà Trung thu

Bạn có thể chọn các chủ đề như tình thân, bạn bè, chị Hằng, chú cuội hay hình ảnh vui tươi của các em nhỏ để trang trí cho hộp bánh trung thu. Một chủ đề rõ ràng sẽ tạo phong cách cho chiếc hộp, đồng thời giúp mẫu hộp của bạn không bị lẫn lộn với những thương hiệu khác. Hơn nữa, Trung thu không chỉ là dịp lễ dành cho thiếu nhi mà còn gắn liền với hình ảnh đoàn tụ gia đình, là cơ hội để kết nối với bạn bè, đối tác, khách hàng… Bạn nên tận dụng điều này để chọn cho mình một ý tưởng thiết kế hộp tốt nhất.

>>> Tham khảo các mẫu thiết kế hộp Trung thu được yêu thích hiện nay

hop trung thu

Ưu tiên chất lượng và thẩm mỹ

Bánh trung thu có trọng lượng cũng tương đối nặng nên khi chọn giấy để in hộp, bạn nên ưu tiên những loại giấy tốt. Giấy dày khi làm hộp sẽ giúp hộp đứng vững, không bị móp méo khi vận chuyển. Một số kiểu hộp phổ biến thường dùng để làm hộp Trung thu như hộp âm dương, hộp ruột kéo, hộp nam châm… Bạn có thể tham khảo 13 mẫu hộp được yêu thích tại đây.

Ngoài ra, bạn nên chọn những loại giấy làm hộp có màu đơn giản, trang nhã, tinh tế, sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người khác khi nhận bánh.

>>> 4 Lưu ý khi sản xuất hộp quà tặng đựng bánh Trung thu

in hộp bánh Trung thu bao bì Khang Thành

Chọn đơn vị sản xuất hộp quà phù hợp

Khi bạn đã có chủ đề và loại giấy cho mẫu hộp thì việc cuối cùng bạn cần quan tâm đó là chọn đơn vị thiết kế hộp giấy uy tín. Tốt nhất bạn nên ký hợp đồng in ấn với công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in hộp giấy. Đi kèm đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có thể giúp bạn tạo nên những mẫu hộp ấn tượng.

Đơn vị thiết kế sẽ bố trí các chi tiết, hình vẽ sao cho hài hoà. Khi làm việc với công ty thiết kế hộp giấy, bạn nên chọn mẫu giấy kraft, giữ nguyên màu sắc đặc trưng để nổi bật các chi tiết trang trí. Những chiếc bánh trung thu thơm ngon đựng trong mẫu hộp giấy chất lượng sẽ làm cho người nhận ấn tượng hơn.

Bạn có thể tham khảo mẫu hộp bánh Trung thu tại Khang Thành:

Nếu doanh nghiệp bạn cần món quà tặng khách hàng, đối tác vào dịp Trung thu thì đầu tư vào bao bì là điều quan trọng. Với đội ngũ thiết kế, chế bản tỉ mỉ, tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, mỗi sản phẩm bao bì (hộp giấy, túi giấy) Khang Thành đều gửi gắm tâm huyết và thông điệp yêu thương. Bạn có thể liên hệ tại:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone