4 Lưu ý in túi giấy cao cấp đựng rượu chất lượng

Túi giấy đựng rượu đã dần trở nên quen thuộc, không chỉ tăng tính hấp dẫn, sự bảo quản cho sản phẩm, túi giấy đựng rượu còn là một hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm. Cùng Khang Thành tìm hiểu những yêu cầu và lưu ý cơ bản khi in túi giấy đựng rượu trong bài viết này.

Túi giấy đựng rượu cần đáp ứng tiêu chí nào?

Với mỗi loại sản phẩm, bao bì lại cần có những tiêu chuẩn riêng, yêu cầu riêng. Với túi đựng rượu cũng vậy. Vậy yêu cầu của túi giấy đựng rượu là gì?

Yêu cầu về chất lượng túi rượu

Yêu cầu về chất lượng chính là yêu cầu về độ dai của giấy, bền bỉ của dây đeo. Vì hầu hết những chai rượu thường khá nặng, nếu lựa chọn chất liệu túi giấy không đảm bảo, chúng sẽ gây ra hiện được bục giấy, rách quai, rách đáy… Đặc biệt, khi sản phẩm phải vận chuyển đi xa, thì độ an toàn của túi cần là một trong những tiêu chí hàng đầu. Bạn có thể chọn loại giấy định lượng cao, thêm một lớp lót bằng giấy cứng dưới đáy túi, để bảo quản sản phẩm, tránh va đập trong quá trình vận chuyển.

túi rượu

Yêu cầu về tính thẩm mỹ túi giấy

Không chỉ đòi hỏi về chất lượng, người tiêu dùng hiện nay vô cùng khắt khe về tính thẩm mỹ, bộ mặt bên ngoài của sản phẩm mà mình sở hữu. Một mẫu túi giấy đựng rượu đẹp phải mang đến được giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Để làm được điều này, khâu thiết kế chính là khâu cơ bản và quan trọng nhất. Mỗi cơ sở, doanh nghiệp cần lựa chọn những mẫu túi giấy riêng, thể hiện tính đặc trưng, sự nhận diện thương hiệu cho cơ sở của mình.

Điểm chung của những mẫu túi giấy này là bắt mắt, hình ảnh rõ nét, sống động và chân thực. Bạn có thể lựa chọn những gam màu nổi bật hoặc nhẹ nhàng, gây được thiện cảm cho khách hàng. Khi khách hàng nhìn vào sản phẩm sẽ có ấn tượng và chú ý đến sản phẩm của bạn. Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng ưa thích các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được chú trọng đầu tư về hình thức bên ngoài. Vì vậy, ngoài chất lượng bạn cũng cần chú trọng đầu tư để có những mẫu hộp giấy đựng rượu bắt mắt nhất, ấn tượng nhất.

>>> 40 Mẫu thiết kế túi giấy ấn tượng và độc đáo

túi giấy đựng rượu

Lưu ý khi in túi giấy đựng rượu

Để có được những sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, dưới đây là 5 lưu ý cơ bản trong quá trình sản xuất và in túi giấy đựng rượu.

Về chất liệu túi giấy

Hộp giấy, túi giấy đựng rượu thường được tạo nên bởi giấy Ivory, Duplex, giấy mỹ thuật… Đây là loại giấy tương đối dai, ít thấm nước, có độ bền cao. Đặc biệt, trong trường hợp những loại rượu cao cấp hoặc có trọng lượng lớn, bạn có thể sử dụng chất liệu giấy Duplex. Tuy giá thành chúng có cao hơn đôi chút nhưng ngược lại, chúng đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

>>> Tham khảo 10 loại giấy thường dùng sản xuất túi hiện nay

túi giấy đựng rượu

Về kỹ thuật in

Kỹ thuật in ấn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm, bạn có thể sử dụng công nghệ in offset hiện đại. Đây là một trong những công nghệ in ấn tiên tiến hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi thời gian in ấn nhanh, màu in sắc nét, bắt mắt. Ngoài ra, các công đoạn hỗ trợ trong quá trình sản xuất túi giấy đựng rượu như cán màng, bế nổi, ép kim, phủ UV… cũng cần được chú ý. Công đoạn này sẽ tạo được sự sang trọng và tinh tế cho chiếc hộp đựng rượu của bạn.

>>> Phân biệt 7 loại túi giấy theo ngành hàng phổ biến nhất

túi giấy đựng rượu

Về đơn vị sản xuất túi giấy đựng rượu

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất và thiết kế túi giấy đựng rượu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu. Bởi thế, hãy tìm hiểu và lựa chọn những nhà sản xuất uy tín để có được sản phẩm tốt nhất. Khang Thành cung cấp giải pháp bao bì đựng rượu chất lượng cao, như túi giấy, hộp giấy, hộp da, hộp gỗ đựng rượu.

Bên cạnh túi giấy, một trong những loại túi được yêu thích hiện nay cần kể đến túi giấy giặt được (washable paper bag). Loại túi giấy này vừa thân thiện môi trường, vừa giặt được và tái sử dụng nhiều lần như vải, và thẩm mỹ và sang trọng như da. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

wine washable paper bag

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ đặt túi giấy cao cấp, túi kraft, túi giấy washable:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Hotline: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone