CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Nhiều người tại TP.HCM và các tỉnh lân cận nghĩ đến chuyển nhà Đức Minh khi nghe đến dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà giá rẻ. Khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà, tiết kiệm thời gian và công sức và được đền bù toàn bộ giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng với chuyển nhà Đức Minh

>>> Dịch vụdọn nhà trọn góitại TPHCM

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG KHI CHUYỂN NHÀ

Mọi người trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới khi bạn dọn về nhà mới. Do đó, làm sạch không gian và loại bỏ các nguồn khí tiêu cực là những việc cần được chú trọng.
– Khi chuyển nhà, thường nên chọn ngày “Thủy” thay vì ngày “Hỏa”; bạn có thể hỏi thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm về vấn đề này. Để có được kết quả tốt nhất, ngày này phải được tính dựa trên hai yếu tố chính: lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình.
– Vì thổ địa là vị thần của mỗi căn nhà nên buổi chiều hôm đó phải thắp hương thổ thần. Người ta nên cầu xin các thần thổ địa để chúc gia chủ bình an.
– Xông nhà sẽ giúp loại bỏ các loại côn trùng có hại và loại bỏ chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà. Theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, bạn nên xông.
– Đồ đạc trong nhà phải được người trong gia đình tự tay dọn dẹp, với chiếu và bếp nấu được mang vào nhà trước.
– Gia chủ phải đun nước sôi vào ngày đầu tiên dọn vào nơi ở mới. Mục tiêu là cải thiện sức khỏe tài chính của gia đình.
– Dùng chuông gió để dẫn khí luân chuyển trong nhà vì âm thanh của kim khí có khả năng loại bỏ tà ma, dịch bệnh và may mắn.
– Đừng giận dữ vào ngày chuyển nhà. Gia chủ không được mắng mỏ người khác, đặc biệt là trẻ em.
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM
>>> Báo giá dịch vụchuyển văn phòngmới nhất

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chuyển nhà Đức Minh

Hiện nay, không khó để tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; tuy nhiên, một số địa chỉ không đủ uy tín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để lựa chọn đúng, bạn nên xem xét các yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty cung cấp dịch vụ như:
Công ty cung cấp dịch vụ có nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi địa bàn, chúng tôi luôn nỗ lực với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hỗ trợ hiện đại và mạng lưới cung cấp dịch vụ không ngừng được mở rộng.
Các nhà phong thủy của công ty tư vấn tận tình cho khách hàng, giúp họ chọn một không gian sống phù hợp để mang lại may mắn và tiền bạc cho gia chủ.
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà của công ty chuyển nhà Đức Minh

✅Giá trọn gói⭐Miễn phí vật liệu đóng gói, thùng, xe tải, không phát sinh chi phí chuyển nhà.
✅Khảo sát nhanh⭐Khảo sát tận nơi miễn phí chỉ trong 15 phút. Nhân viên lịch sự thân thiện.
✅Báo giá chuyển nhà⭐Báo giá chuyển nhà nhanh, giá rẻ phù hợp với số lượng đồ từng khách hàng.
✅Bảo hiểm tài sản⭐Đền bù 100% giá trị tài sản lên đến 20 triệu đồng. (đồ đạc bể vỡ hoặc mất)
✅Quy trình chuyên nghiệp⭐Đóng gói đồ đạc, tháo lắp nội thất và thiết bị, vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới
✅Hỗ trợ khách hàng 

⭐Tặng thêm 2 lần hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ *.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Những bước cơ bản sau đây thường được thực hiện bởi một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói:
– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ lên lịch hẹn để nhân viên xem xét đồ đạc và đưa ra báo giá.
– Khảo sát và báo giá dịch vụ dọn nhà: Khách hàng sẽ được nhân viên của công ty hỏi số lượng đồ đạc cần dọn dẹp và sau đó nhân viên sẽ đưa ra mức giá cho họ.
– Triển khai hợp đồng: Hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng sẽ được in bởi nhân viên. Việc ký hợp đồng đảm bảo quyền lợi pháp lý của khách hàng và chế độ bồi thường nếu có sự cố trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ dọn nhà: Hai bên sẽ thanh lý hợp đồng dịch vụ dọn nhà trọn gói ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã hoàn thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ:54/5Y Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
  • Email:chuyennhaducminh@gmail.com
  • Chăm sóc Khách Hàng:0903.867.706
  • Hỗ trợ dịch vụ:0903.865.569
  • Hotline:18006037
  • Website://chuyennhaducminh.com/
Zalo
Phone