Điểm danh 4 mẫu in bao bì ấn tượng mùa Giáng Sinh 2022

Giáng Sinh 2022 sắp gõ cửa, ai ai cũng nao nức chuẩn bị cho ngôi nhà của mình những ánh đèn rực rỡ. Trong khi đó, các doanh nghiệp đã ra mắt các sản phẩm đặc biệt cho mùa Giáng Sinh năm nay. Một trong những yếu tố quan trọng đó là bao bì, không chỉ giúp thu hút người tiêu dùng mà còn mang lại cho mọi người một không khí Giáng Sinh thật sự trên mọi nẻo đường. Hãy cùng điểm qua cácmẫu in bao bì Giáng Sinh ấn tượng dưới đây.

Bao bì Giáng Sinh xanh đỏ truyền thống

Một màu xanh đỏ nhuộm cả màu những mẫu hộp quà, túi quà, thiệp chúc… để cho ta đủ cảm nhận một mùa Giáng Sinh ấm áp đang ùa về. Một góc nhìn đầy sức sống và sự sang trọng thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi ghé qua. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng khéo léo trong việc sử dụng kết hợp màu xanh đỏ với màu trắng, với những bông tuyết nhẹ nhàng mà cực kỳ độc đáo.

Mẫu bao bì Giáng Sinh với các nhân vật điển hình

Ông già Noel, tuần lộc, người tuyết chính là những nhân vật nổi bật trong các mùa Giáng Sinh. Không dừng lại ở những mẫu in bao bì sử dụng màu sắc, một số công ty bao bì còn sử dụng những nhân vật này để tạo hình ngộ nghĩnh cho những mẫu bao bì giấy. Nó sẽ thật sự trở thành điểm nhấn lôi cuốn nhiều bạn nhỏ trong dịp Giáng Sinh này. Bao bì này phù hợp cho những sản phẩm dành riêng cho trẻ em, như bánh kẹo, đồ chơi…

Bao bì giấy kraft cho mùa Giáng Sinh ấm áp

Đơn giản không có nghĩa là nhàm chán, là đơn điệu. Các mẫu in bao bì giấy kraft với tạo hình đơn giản thậm chí còn được sử dụng phổ biến và đa dạng ở nhiều sản phẩm. Không cầu kỳ phức tạp về kiểu dáng cũng như màu sắc mà lại chứa đựng một nét lôi cuốn cực riêng. Một món quà trong chiếc hộp giấy kraft đính thêm những chi tiết nhỏ như chiếc nơ, hay những tạo hình Santa, ông già Noel, quả cầu tuyết… cũng đủ cho chúng ta cảm nhận được một món quà Giáng Sinh rồi.

Đặc biệt hơn những mẫu in bao bì giấy này được ưa chuộng nhiều hơn bởi chúng dễ dàng đựng đa dạng sản phẩm. Đồng thời sở hữu mức giá in bao bì tương đối tốt, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

>>> Hộp giấy kraft – Bao bì Giáng sinh chân tình

Mẫu in bao bì Giáng Sinh theo yêu cầu

Khác với những mẫu in bao bì đơn giản, đính kèm họa tiết, những mẫu bao bì đáng yêu này cực kì thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ, hay những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn. Thay vì kiểu dáng bao bì thông thường, các mẫu in bao bì này thường được thiết kế theo yêu cầu người dùng, có thể hình quyển sách, cây thông, đèn trang trí, chậu cây mini…. sự sáng tạo là điểm nhấn thú vị cho các mẫu hộp, túi giấy này.

>>> Khám phá 15 ý tưởng hộp giấy quà tặng Giáng sinh độc đáo

Trên đây là 4 mẫu in bao bì Giáng Sinh cho các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn cần tham khảo thêm các mẫu hộp quà, túi giấy, hộp cứng, thiệp chúc… cho mùa Giáng Sinh năm nay, bạn có thể liên hệ chúng tôi tại:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone