4 Lưu ý thiết kế mẫu hộp giày thu hút khách hàng

Hộp giấy đựng giày là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Thay vì một chiếc hộp carton đựng giày thông thường, bạn có thể tùy chỉnh theo nhiều kiểu dáng, kích thước, mục đích, họa tiết khác nhau. Dưới đây là 3 lưu ý cơ bản khi in ấn và sản xuất hộp carton đựng giày chất lượng.

Một mẫu hộp đựng giày trước hết cần đáp ứng được yêu cầu bảo quản. Vì vậy, bạn nên chọn loại giấy có chất lượng tốt, khi in thành hộp có độ cứng cáp nhất định. Quảng bá thương hiệu thông qua hộp giày sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể tham khảo những bí quyết sau để thiết kế hộp giày chất lượng cho thương hiệu.


Mẫu hộp giày cao cấp Rapha’s Grand Tour – Thiết kế bởi Irving & Co

Hộp giày đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn đang sở hữu một thương hiệu giày đã có uy tín trên thị trường, chắc chắn sẽ cần có một bộ nhận diện thương hiệu riêng. Vì vậy, khi hộp giày, bạn nên tạo sự đồng nhất giữa mẫu hộp và bộ nhận diện này. Sự thống nhất này sẽ bao gồm các yếu tố như:

  • Màu sắc
  • Logo
  • Thông điệp

Tất cả phải được thể hiện hài hoà trên chiếc hộp đựng giày. Sự đồng bộ giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của bạn. Từ đó, lưu lại trong tâm trí khách hàng tốt hơn.

>>> Tham khảo 10 mẫu hộp giày ấn tượng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên


Mẫu hộp giày đơn giản, nổi bật và hiệu quả từ Nike – Thiết kế bởi Publicis Impetu

Làm nổi bật logo của bạn trên hộp giày

Thương hiệu giày nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas thực sự thành công với logo thương hiệu mà họ tạo dựng. Hiện nay, các mẫu hộp đựng giày của các hãng giày cao cấp này luôn làm nổi bật logo của họ ngay trên bề mặt hộp, ở vị trí trung tâm để khách hàng dễ nhận diện. Tất nhiên, việc khách hàng có nhớ đến nhãn hàng của bạn hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, thời gian bạn định hình thương hiệu trên thị trường. Dù bạn là thương hiệu giày với quy mô hoạt động như thế nào, hãy thiết kế logo phù hợp và làm nổi bật nó trên mẫu hộp đựng giày.

>>> 3 Sai lầm phổ biến khi in hộp giấy đựng giày


Nhắc đến sự dơn giản và sáng tạo thì mẫu hộp của Vans do Nate Eul thiết kế là lựa chọn hợp lý

Đừng quên nhắn gửi thông điệp đến khách hàng

Bạn đã có một mẫu hộp đẹp phù hợp với sản phẩm? Bạn đã thiết kế xong logo và bố trí ở vị trí trung tâm trên mẫu hộp? Bước cuối cùng, đừng quên nhắn gửi thông điệp đến khách hàng mục tiêu của bạn qua những chiếc thẻ treo đính kèm hoặc tấm thiệp xinh xắn. Chỉ cần sáng tạo một câu ngắn gọn, thể hiện được giá trị của sản phẩm, thương hiệu là được. Bên cạnh đó, bạn có thể in thông điệp trực tiếp lên hộp giấy đựng giày, một dòng chữ cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn.


Một trong những mẫu hộp giấy đựng giày độc đáo Baby Star thiết kế bởi Ronny Poon

Trên đây là 4 lưu ý cơ bản để thiết kế mẫu hộp giấy đựng giày chất lượng và ấn tượng. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu hộp giày độc đáo khác.

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – HOUSE OF PACKAGING
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com

Zalo
Phone