GIÁ MAY VEST CƯỚI TẠI HÀ NỘI

Ở Việt Nam và HÀ NỘI, năm 2023 đã chứng kiến sự phát triển của ngành may đo vest cưới. Các chú rể ngày nay đã biết chú ý đến hình ảnh của riêng mình.
Bạn đang tìm kiếm một công ty may vest cưới chuyên nghiệp và có uy tín ở HÀ NỘI? Bạn đang tìm kiếm một bộ vest cưới phù hợp với phong cách của mình và khiến bạn cảm thấy tự tin trong ngày cưới của mình? Hãy để CLEVERGENT.VN hỗ trợ bạn.
>>> Địa chỉ Thuê Vest Chú Rể giá tốt, chất lượng tại Hà Nội

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may vest cưới tại HÀ NỘI

Thị trường may vest cưới ở HÀ NỘI đang phát triển rất nhanh chóng và đa dạng, bao gồm một loạt các doanh nghiệp và dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khó tìm được một cửa hàng may vest cưới đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đó là lý do để CLEVERGENT.VN trở thành một trong những thương hiệu vest cưới hàng đầu tại HÀ NỘI.

Chất liệu của một bộ âu phục, ngoài màu sắc và kiểu dáng, gần như hoàn toàn quyết định mức độ hoàn thiện của nó. CLEVERGENT.VN sẽ lựa chọn vải phù hợp với từng nhu cầu và sử dụng khác nhau bằng cách sử dụng các tính chất và kết cấu xử lý dệt của từng loại vải.
Việc đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc âu phục là điều quan trọng nhất đối với những quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Để mọi người có thể lựa chọn và xem xét cho âu phục của họ, CLEVERGENT.VN sẽ chia ra hai nhóm vải chính.
GIÁ MAY VEST CƯỚI TẠI HÀ NỘI

Vải thuộc nhóm 100% tự nhiên

Vải được làm hoàn toàn bằng lông cừu, linen hoặc cotton sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khí hậu Việt Nam. Điểm nhấn chính ở đây là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cho bộ âu phục cảm giác thoải mái và thoáng khí.

Vải thuộc nhóm sợi pha

Nếu là vải pha cùng với các thành phần tự nhiên khác thì vẫn sẽ giữ được nguyên bản những đặc điểm của 100% sợi tự nhiên, ví dụ như sợi lông cừu pha với linen hoặc cotton. Còn nếu là vải sợi lông cừu pha với các sợi nhân tạo, điển hình như microfiber hoặc lycra thì việc thấm hút và thoáng mát của âu phục sẽ bị hạn chế hơn so với sợi tự nhiên, tùy theo phần trăm thành phần pha với nhau.

>>> Cho thuê sơ mi trắng quần tây kỷ yếu

Giá cả và các loại dịch vụ may vest cưới tại HÀ NỘI

Thợ may của CLEVERGENTVN là những thợ may chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đam mê may vest cưới. Chúng tôi sản xuất những bộ vest cưới tuyệt đẹp bằng vải và phụ kiện cao cấp. Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất đối với chúng tôi để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng.
CLEVERGENT cung cấp giá cho bộ vest cưới chú rể.VN có giá từ 8.000.000VND đến 15.000.000VND cho các khách hàng CLEVERGENT.VN. Giá có thể dao động tùy thuộc vào thương hiệu vải phù hợp với nhu cầu và sở thích của chú rể.
GIÁ MAY VEST CƯỚI TẠI HÀ NỘI
Trong ngày quan trọng nhất và bên cạnh những người yêu thương nhất, chú rể khoác lên mình bộ vest cưới đặc biệt. Một bộ trang phục hoàn hảo sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật hơn, tự tin hơn và đặc biệt hơn trong thời điểm hạnh phúc nhất của cuộc đời. Trong ngày trọng đại, hãy để diện mạo của mình trở nên tuyệt vời và đẹp đẽ như những cảm xúc!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 79H1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website://www.clevergent.vn/

SĐT:097.6644.001

Zalo
Phone