MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Máy nén khí trục vít ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các ngành công nghiệp. Thiết bị sử dụng khí nén để tăng cường hoạt động do máy móc. Tài nguyên có khả năng nén có nhiều lợi thế hơn các loại tài nguyên khác. Do không phát thải ra các loại khí độc nên khí nén khá thân thiện với môi trường. Khi so sánh với than, điện và khí đốt, nó được coi là a toàn hơn đối với người sử dụng. Doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu kỹ về máy nén khí trục vít trong bài viết sau để sử dụng tài nguyên này hiệu quả.

>>> Mua máy nén khí trục vít giá tốt

Máy nén khí trục vít có đặc điểm gì?

Thiết bị được gọi là máy nén khí trục vít được thiết kế đặc biệt để tạo ra khí nén. Máy thay đổi thể tích không khí bằng cách sử dụng cơ chế hai trục vít xoắn ngược chiều với nhau. Điều này dẫn đến việc tạo ra áp lực khí theo nhu cầu của công ty. áp suất thường từ 7 đến 10 bar. Tuy nhiên, một số loại có thể đạt 16 bar.
Mặc dù máy nén khí piston cũng có thể tạo ra khí nén, nhưng nó không phổ biến để sử dụng trong công nghiệp. Chúng có nhược điểm là tiếng ồn lớn và lưu lượng thấp. Do đó, thiết bị máy nén khí trục vít được tạo ra để đáp ứng nhu cầu lớn của các ngành công nghiệp.
Cấu tạo
  • Máy nén khí trục vít bao gồm các bộ phận cơ bản sau:
  • Hệ thống lọc bao gồm lọc gió, lọc dầu và lọc tách dầu.
  • Động cơ điện ba pha, màn hình hiển thị, bình chứa dầu, quạt làm mát, giàn giải nhiệt, khớp nối, cụm đầu nén,…
  • Van cửa nạp, van áp suất tối thiểu, van hằng nhiệt, van xả nước là một số loại van.
  • Cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, v.v.

Ứng dụng

Nhiều ngành công nghiệp hiện nay sử dụng dòng trục vít được tin tưởng:
  • Công nghiệp điện tử
  • Các doanh nghiệp xây dựng
  • Ngành khai khoáng
  • Ngành thực phẩm
  • Các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (máy trục vít không dầu)

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Ưu điểm vượt trội của dòng trục vít

Chúng có tuổi thọ cao.

Các dòng trục vít được tạo ra để duy trì hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài. Giàn giải nhiệt bằng nhôm và quạt gió làm mát cải thiện tuổi thọ của các thành phần. Kết hợp với việc bảo trì bảo dưỡng được thực hiện đúng cách và kịp thời, nó cũng làm tăng tuổi thọ của máy. Máy có thể được sử dụng trong 10 năm nếu nó hoạt động tốt (không có bụi bẩn, không gian đặt máy thông thoáng và độ ẩm thấp) và được bảo dưỡng thường xuyên.

Hiệu suất cao trong công việc

Máy có số vòng tua từ 3000 đến 15000 vòng/phút có hiệu suất làm việc cao hơn máy Piston nhờ khả năng cung cấp lưu lượng khí nén lớn và tỷ số nén cao. Khi lựa chọn giữa máy trục vít và máy piston, đây là điều quan trọng phải được xem xét. Dòng trục vít dễ dàng đáp ứng được nhu cầu khí của nhà xưởng với số lượng công nhân có thể lên đến hàng nghìn.
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Khả năng vận hành êm ái và không gây tiếng ồn

Máy được thiết kế theo dạng hộp chữ nhật, và mặt bên của nó được thiết kế riêng. Sử dụng vật liệu cách âm, chống rung và giảm âm cao cấp giảm tiếng ồn so với máy Piston. Các nhân viên làm việc gần hệ thống máy nén khí sẽ ít cảm thấy khó chịu và hiệu quả lao động sẽ cao hơn.

Bổ sung màn hình hiển thị

Màn hình có đầy đủ thông số giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy. Hơn nữa, màn hình hỗ trợ cảnh báo về các vấn đề với máy nén khí. Có thể bao gồm lỗi nhiệt độ cao, thời hạn thay thế phụ tùng,… Từ đó, xử lý và khắc phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sản xuất.

Địa chỉ mua máy nén khí trục vít giá tốt, chất lượng

Zalo
Phone